Hình thức thanh toán

    Xin chân thành cảm ơn quý khách đã mua hàng tại hệ thống bán hàng của
    CÔNG TY CỔ PHẦN CÂN ĐIỆN TỬ THỊNH PHÁT – trên toàn lãnh thổ Việt Nam

  Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành, giấy chứng nhận hiệu chuẩn, kiểm định (nếu có) trước khi nhận hàng tại các hệ thống bán hàng của công ty chúng tôi.

Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng cần kiểm tra hàng hóa kỹ trước khi  thanh toán.

  Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

   Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của CÔNG TY CỔ PHẦN CÂN ĐIỆN TỬ THỊNH PHÁT.

1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT:

   Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại CÔNG TY CỔ PHẦN CÂN ĐIỆN TỬ THỊNH PHÁT 

2.PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

Chuyển tiền/chuyển khoản:

  Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.
Thông tin tài khoản: Tất cả các số tài khoản dưới đây là tài khoản hợp phát của doanh nghiệp đã được đăng ký với cơ quan thuế theo mẫu 08
Tại Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam Vietcombank (VNĐ)

Tên tài khoản: CT CP CAN DIEN TU THINH PHAT
Số tài khoản: 0071001223177
Tại ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi Nhánh Hồ Chí Minh (Vietcombank HCM)



Sản phẩm bán chạy
Call 0915999111
Miễn phí
giao hàng
Giá
cạnh tranh
Hàng
chính hãng
Hỗ trợ
kỹ thuật 24/7